ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้ว

พรุ่งนี้ถึงวันครบกำหนดคลอดแล้ว วันนี้มีอาการท้องแข็งทั้งวันเลย ท้องแข็งบ่อยและนานแต่ไม่เจ็บ รู้สึกหน่วงตรงท้องน้อยเวลาเดินจะรู้สึกหน่วงตรงกระเพาะปัสสาวะเดินแล้วเหมือนฉี่จะไหลแต่พอมาฉี่ฉี่ออกนิดเดียวเป็นอาการปกติไหมคะ พอดีไม่ทราบจริงๆค่ะท้องแรก

1 Trả lời

คุณหมอเคยแจ้งไว้ค่ะว่าอาการประมาณนี้คือเตือนแล้วค่ะ คอยสังเกตอาการไว้เรื่อยๆ นะคะ ถ้ามีน้ำไหลมาก มีมูก ปวดท้องถี่มาก หรือมีเลือดออก เตรียมรถมา รพ. เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า😊❤