37 week

พรุ่งนี้ถึงครบ 37 วีค มีอาการท้องแข็งมา 2-3 วันไม่แน่ใจว่าใช่อาการท้องแข็งหรือลูกตัวเต็มท้องโก่ง เจ็บท้องจี๊ดๆ มา 2 วันเหมือนอาการเตือน เมื่อวานเหมือนปวดปัสสวะ แต่ไม่ค่อยออก หลายรอบเจ็บจิ๋มจี๊ดๆ กลัวลูกหลุดออกมา แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองหาอ่านบทความที่แยกอาการท้องแข็ง กับลูกโก่งตัสดูค่ะ