39+6

พรุ่งนี้ถึงกำหนดคลอดหมอบอกถ้ายังไม่คลอดไห้ไปรพ. เปนไปได้มั้ยคะที่หมอจะเร่งคลอด แล้วเจบท้องคลอดเองกับเร่งคลอดตัวไหนเจบกว่าคะ ท้องแรกตื่นเต้นคะ

1 Trả lời

อาจจะให้ตรวจครรภ์นะคะ พี่สาวก็แบบนี้ค่ะ ให้หมอตรวจ หมอบอกรกเสื่อม น้องเสี่ยงเลยจับผ่าคลอดวันนั้นเลยค่ะ