เจาะน้ำคร่ำ

พรุ่งนี้ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ คุณแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ เล่าให้ฟังหน่อยคะ

แม่บ้านนี้อายุ35..เจาะน้ำคว่ำตอนอายุครรถ์17วีค..เจ๊บเหมือนมดกัด..เจาะเสร๊จทำตามหมอแนะนำ..ของเราผลออกมาปกติน้องเป๊นผู้หญิง..ตอนนี้38วีคแล้วคะ..สู้ๆคะแม่

ปกติคะ