แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ

พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีนที่บางซื่อแล้ว ยังไม่รู้ว่าจะได้ไฟเซอรหรือโมเดอรน่าเลย แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนแล้วคะ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีเอฟเฟคอะไรไหม ทางนี้กลัวลูกในท้องมากๆๆ ตอนนี้ท้อง23สัปดาห์

เรายังไม่ได้ฉีดค่ะ รอให้ลูกคลอดก่อนค่อยฉีดค่ะ