เรื่องการฝากครรภ์

พรุ่งนี้จะไปฝากท้องต้องเตรียมอะไรบ้างไปฝากเค้าจะรับฝากเลยมั้ยตื่นเต้นจัง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บัตรประชาชนของตัวเองและสามีค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายที่เรามี คุมกำเนิด โรคประจำตัว ตรวจเลือดครั้งแรกต้องมีสามีด้วยนะค่ะ เพราะต้องตรวจหาไวรัสที่มีความเสี่ยงต่อเด็กค่ะ

11mo trước

คุณแม่ฝากที่ไหนค่ะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลของรัฐจะเป็น จ-ศ ค่ะ ถ้าเป็นเอกชน คลินิค รับฝากตลอดค่ะ

ข้อมูลส่วนตัว บัตรประชาชนเรากับสามี ประจำเดือนครั้งสุดท้าย คุมกำหนดด้วยวิธีไหน มีโรคประจำตัวเเพ้ยามั้ย ส่วนใหญ่ประมาณนี้ค่ะ เราฝากครัิงเเรกโดนเจาะเลือดด้วยค่ะ

ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลเกี่ยวกับประจำเดือนครั้งสุดท้าย ข้อมูลการคุมกำเนิด ข้อมูลโรคประจำตัว

บัตร ปชช วันแรกที่ประจำเดือนมา มีญาติเป็นเบาหวานไหม

บัตรประชาชนเราและสามีจ้า