ฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้จะพาลูกไปฉีดวัคซีน4เดือน ตอนลูก2เดือนก่อนพาไปได้อาบน้ำให้ลูก แต่มีคนบอกว่าพามาฉีดยาก่อนกลับบบ้านไปค่อยอาบ สรุปควรอาบน้ำก่อนหรือหลังฉีดวัคซีนคะ

1 Trả lời

มันต้องอาบก่อนอาบหลังด้วยหรอแม่ อยากจะอาบตอนไหนก็อาบค่ะ นี่อาบเวลาปกติของลูกเลยค่ะ