แท้งในระยะเวลา10วีค

พรุ่งนี้จะครบ10วีค แต่วันนี้มีเลือดออก ไปซาวน์ดู หมอบอกน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ เสียใจจนรู้สึกแย่ไปหมด #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

แม่กลับมาดูแลตัวเองค่ะ รอบหน้าน้องกลับมา ร่างกายจะได้สมบูรณ์ค่ะ จะได้ไม่หนีแม่ไปอีกนะคะ

เสียใจด้วยนะคะเราก็กำลังลุ้นเหมือนกันคะ เดี่ยวน้องพร้อมน้องจะมาใหม่นะคะคุณแม่

นี่ก็เลือกออกเหมือนกันค่ะเป็นภาวะแท้งคุกคาม หมอให้ยาเหน็บมา

9mo trước

ของเราหลุดแล้วค่ะ

แม่อย่าเพิ่งท้อนะค่ะ ลองเปลี่ยนคลีนิคดูก่อนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องกลับมาอีกนะคะ

ออกเยอะไท่ค่ะแล้วเลือดออกสีอะไรค่ะ

9mo trước

หลุดแล้วค่ะ 😭

สู้ๆนะคะแม่ อย่าพึ่งท้อนะคะ

มีอาการก่อนน้องจะหลุดไหมคะ

เป็นกำลังใจให้นะครับ

สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻