ลูกยังไม่ดิ้น

พรุ่งนี้จะ20วิคแล้วค่ะ น้องยังไม่ดิ้นเลยแม่กังวลมากค่ะ มีแม่บ้านไหนอายุครรถ์เท่านี้แล้วยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ

ท้องคนนี้ดิ้นตอน24wนะเราก็งง ท้อง2คนโน้นดิ้นเรกว่านี้20wเอง

4y trước

เหมือนกันเลยท้อง3 20wน้องยังไม่ดิ้นได้แต่ตอนค่ะแต่เวลาซาวน้องก้อดิ้นปกติค่ะมีกังวลเหมือนกันตอนแรกเพาะท้องแรกกับท้องสองน้องดิ้นเร็วกว่านี้