ตอนแรกอยากคลอดธรรมชาติเปลี่ยนเป็นผ่าคลอดได้ไม่

พรุ่งนี้คุณหมอนัดไปวัดคลื่นไฟฟ้าอัตราซาว์ ตอนนี้39+1 แร้วคะ ถ้าน้องยังไม่กลับหัวเขาสามารถขอคุณหมอผ่าคลอดเลยได้ไม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

รัฐบาลไม่สามารถขอได้คะ ทุกอย่างอยุ่ที่การประเมินของหมอ

6mo trước

ไม่ผ่าคะ เว้นแต่มีความเสี่ยง เหตุฉุกเฉินเท่านั้น