รุ้สึกตื่นเต้น

พรุ่งนี้คุณหมอนัดผ่าแล้ว39สัปดาห์หมอบอกน้ำหนักน้องคร่าวๆ3,400กรัม.. แต่คุณหมอให้คุณพ่อเข้าไปห้องผ่าคลอดเพื่อให้กำลังใจคุณแม่ได้ค่ะ.. สู้ๆเพื่อลูกสาว

บ้านนี้หมอให้คุณพ่อเข้าห้องผ่าตัดได้ตอนน้องคลอดออกมาแล้วจ้า

สู้ๆนะค้ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค้ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกค่ะ

ดีจังค่ะ ให้พ่อเข้าด้วย โรงบาลอะไรค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ☺️

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะสู้ๆจ้า

คลอดรบ.เอกชนหรอคะแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่