ตรวจน้ำคร่ำดูผลดาวน์ซินโดรม

พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจน้ำคร่ำแล้วค่ะ เราอายุ 34 อายุครรภ์ 17week 5 วัน ตรวจเลือดพบความเสี่ยงสูง 1:230 มีแม่ๆบ้านไหนความเสี่ยงใกล้เคียงกันแล้วตรวจมาน้องปกติทุกอย่างบ้างคะ แม่แอบกังวลและกลัวการเจาะ

แม่บ้านนี้ เสี่ยง1:180 กังวลมากค่ะ