ตื่นเต้นมากๆ 🤩

พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ครั้งสุดท้ายเเล้วจ้า นัดคุยวันคลอดแอบกลัวนิดๆ อีกใจก็อยากเจอหน้าเบบี้มาก 🥰🤣 ขอดูคุณเเม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยจ้า ตื่นเต้นกันไหม??

พรุ่งนี้หมอก้อนัดแม่ตรวจครั้งสุดท้ายกลัวได้ผ่าจังเลยค่ะปากมดลูกเปิด1เซนยังไม่เปิดเพิ่มท้อง2นะคะคนแรก12ปีที่แล้วคลอดเองจ้า

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻