ตื่นเต้น...

พรุ่งนี้คุณหมอนัดซาวด์ อายุครรภ์ก็อยู่ที่ 19w2d ไม่ทราบว่าบ้านไหนเห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างค่ะ แล้วได้เพศสมใจแม่ๆกันไหมค่ะ บ้านนี้แม่อยากได้ผู้ชาย ส่วนพ่ออยากได้ผู้หญิงค่ะ ???

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 16 วีคค่ะ :)