รีวิวเร่งคลอดหน่อยแม่ๆ

พรุ่งนี้คุณหมอนัดคลอดแล้ว เนื่องจากแต่ละรอบความดันแม่สูงกลัวปล่อยไว้นานแล้วครรภ์จะเป็นพิษ หมอจะเร่งคลอดให้ถ้าน้องไม่ยอมออกก็อาจจะได้ผ่า ลุ้นไม่ไหวเลย😂

1 Trả lời

ส่วนตัวท้องแรกโดนยาเร่งคลอดทรมานกว่าปวดท้องคลอดเองมากค่ะ