39+6weekแล้วยังไม่คลอดเลย

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว มีมูกใสแล้วก็มีอาการปวดตรงบริเวณท้องน้อยร้าวไปถึงหว่างขาจะลุกจะนั่งคือปวดมากๆมีท้องแข็งมาเป็นอาทิตย์แล้ว แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วหลังจากเกิดอาการแบบนี้คลอดตอนไหน#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+6weekแล้วยังไม่คลอดเลย
1 Trả lời

ตกขาวไม่ทำให้ใกล้คลอดนะคะแต่เป็นตกขาวธรรมดาของคนท้องคุณแม่ต้องมีมูกเลือดเจ็บท้องถี่หรือมีน้ำเดินค่ะคุณแม่ถึงจะใกล้คลอด ระยะนี้คุณแม่ต้องสังเกตอาการนะคะถ้ามีตามนี้คุณแม่ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ