ท้อง2ค่ะ แม่ๆซาวด์6weekกันบ้างมั้ยค่ะ

พรุ่งนี้ครบ6weekแล้ว หมดนัด ถ้าซาวด์จะเห็นอะไรมั้ยค่ะ

เห็นถุงชัดค่ะ แต่ตัวน้องกับหัวใจก็ต้องลุ้นค่ะ ซาวทางช่องคลอดจะได้ชัดกว่าหน้าท้องน่ะค่ะแม่

ของเรา6วีคเห็นถุงน้ำ จุดตัวลูกเล็กๆแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน6 วีค4วัน เจอถุงเเล้วก็เจอหัวใจเด็กจ้า

ซาวทางช่องคลอดเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ

ขอหมอซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ จะได้เห็นจ้า

ตอน 6 วีคค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

ผลซาวน์ 6week เป็นยังไงบ้างคะ

จะเห็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เห็นตัวเด็กตอน 8w ค่ะ