41+2 ยังไม่คลอด

พรุ่งนี้ครบ41+2แล้ว แม่ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย พรุ่งนี้หมอนัดแต่แม่ไม่ได้ฝากพิเศษ ฝากที่โรงพยาบาลธรรมดา มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ พยาบาลจะดูแลเราดีมั้ย ขอคำปรึกษาหน่อยจ้าเราต้องแจ้งพยาบาลแบบไหนดี

ปกติถ้าจะคลอดได้ก้ตั้งเเต่37-42วีคคะแม่ หมอจะไม่ให้เกินนี้คะ

5y trước

ในกรณีที่อายุครรภ์ถึง37วีคขึ้นไป แล้วปวดถี่ ปวดท้องเเข็ง ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึงห้าเซนหมอจะให้กลับบ้านคะ แต่ถ้าไม่เปิดเลยน่าจะได้กะตุ้นปากมดลูกให้เปิดคะ