7เดือน ปวดเบ่ง

พรุ่งนี้ครบ30w เวลาเดิน ชอบปวดเบ่งเหมือนมีอะไรจะหลุด วันนี้อาบน้ำปวดเบ่งมากๆคะ เบ่งเป็นน้ำออกมา ไม่แน่ใจ ปัสสาวะ หรือน้ำคร่ำ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้หายแล้ว ปวดเบ่งอีกจะไปหาหมอคะ ลูกดิ้นปกติ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยคะ อาจจะเป็นน้ำคล่ำ ถ้าทิ้งไว้นานจะเป็นอันตรายนะคะ