สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย พรุ่งนี้หมอนัดพอดี หมอจะเร่งคลอดไห้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

บ้านนี้คบกำหนดแล้วเหมือนกันคะหมอไม่เร่งคลอดให้คะนัดต่ออีกคะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยคะ

3y trước

เหมือนกันคะนัดต่ออีกวันที่13ไม่รู้หมอจะเร่งให้ไหม

คลอดแล้วนะคะ วันที่29ธันวาที่ผ่านมา โดนเร่ง2รอบ แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ สรุปผ่าคลอดค่ะ🥰

ครบกำหนดแต่ยังไม่มีอาการ หมอจะไม่เร่งให้ แต่จะนัดดูอาการต่อค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอเร่งไห้2รอบค่ะ 40+2 แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอก็เลยไห้ผ่าคลอดค่ะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

เร่งค่ะ บ้านนี้โดน😅

เร่งค่ะ