อยากแตกแล้วจ้าาา

พรุ่งนี้ก็จะครบ 39 WD กำหนดคลอด 19/02/63 แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย55555 อยากแตกแล้วจ้า อยากกอด อยากหอม อยากเห่อลูก อยากอุ้ม อยากถ่ายรูปอวดเหมือนแม่ๆบ้านอื่นแล้ว คือพร้อมมาก ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วิคกันแล้วคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ19/02/63ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยอยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

5y trước

อยากเห็นหน้ามากค่ะแม่รอๆๆๆ

บ้านนี้คลอดแล้ว

5y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่ อยากเจอหน้ามากๆค่ะ