พุงทีมกุมภา 64

พรุ่งนี้ก็ครบ 25 วีคแล้ว เห็นเค้าว่าคนท้องแรก ท้องจะไม่ค่อยใหญ่ แต่ทำไมเราอลังการจัง 😅 มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ

พุงทีมกุมภา 64

ใหญ่จริงค่ะ แต่ก็ดีละค่ะ น้องจะได้มีพื้นที่ในท้องเยอะๆ บ้านนี้ท้องใหญ่ไม่ทันตัวน้องค่ะ แค่ 7เดือน น้องก็ตัวเต็มแน่นมดลูกละค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน อัลตราซาวด์หน้าคือ โดนรกบี้หมดเลยค่ะ 😓

ใหญ่ทุกท้องค่ะ โดนทักตลอด😅😅 แต่ลูกตัวใหญ่คนแรกคลอด38 วีค 3,800 กรัม คนที่สองคลอด38 วีค 3,400 กรัม ตอนนี้ท้อง 3 ก็อลังการเหมือนเดิมมม😁😁 27 วีคแต่เหมือนใกล้คลอดเลย

4y trước

ดีแล้วค่ะ น้องคงจ้ำม่ำเหมือนพี่ๆ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น4-5โลเอง ตอนนี้ท้องได้30วีคแล้วค่ะ มีต่คนทักว่าใหญ่เหมือนใกล้คลอดเลย จนบางทีแอบกลัวจะคลอดเองไม่ได้ด้วยค่ะ กลัวโดนผ่า

4y trước

เหมือนกันจ้า 28 วีค แต่โตมากเหมือนใกล้คลอดแล้ว😂😂😂

บ้านนี้ 29 w แล้ว แต่ยังมีคน งง อยู่เลย ว่าท้องจริงหรอ 555+ ท้องน้อยๆ แต่น้ำหนักน้องพุ่งมากจ้า เกณฑ์เกินละ

นน.ได้น้องแน่เลยคะ อิจฉาหุ่นคุณแม่ ยังแซ่บยุเลย บ้านนี้บวมมากคะ กลัวว่าหลังคลอดนน.จะไม่ลง5555😁

4y trước

เค้าน้ำหนักขึ้นมา 14 กิโลคะ น้ำหนักน้องตอนซาว 28 วีค 1,300 กรัม หลังคลอดน่าจะได้หาวิธีลดน้ำหนักแน่ๆคะ555 😁

เราก็ใหญ่มากๆลงทั้งแม่ทั้งลูกใหญ่แข่งกันมากค่ะ อิจฉาแม่บ้านนี้ลงแต่ลูก หุ่นแม่ดีมาก

บ้านนี้ท้องแรกมีแต่คนถามว่าแฝดหรอ_😂ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ35+1ท้องเล็กกว่าท้อง1 สองเท่าเลยค่ะ

4y trước

คุณแม่เก่งจังค่ะ ท้อง 3 แล้ว 😍

ลงลูกอย่างเดียวเลยค่ะแม่ แม่ยังแขนขาไม่ออกเลยบ้านนี้24วีค ท้องเล็กแต่ออกแม่😂😂

4y trước

แม่ขึ้นมา 4.5 โล แต่คุณลูก 750 กรัมแล้ว ๆ 🥰

ของเราท้องแรกอลังการมากตอนนี้7เดือน ถ้าเข้า8-9เดือนจะอลังการขนาดไหน

4y trước

เดี๋ยวนี้ตะคริวกินขาบ่อยด้วยคุณแม่ ปวดขาทุกคืน

ทีมกุมภาพันธ์​เหมือนกันค่ะ23 wมีแต่คนบอกว่าใหญ่มากก #ท้อง2ค่ะ

4y trước

ทีมพุงโตเหมือนกันเลย