อายุครรภ์

พรุ่งนี้ก็ครบ38วีคแล้วคราฟ พอดีคุณหมอนัดคุณแม่ไปเจาะเลือดอีกเพราะคราวที่แล้วผลตรวจเลือดแม่ออกมาจางหมอเลยให้ยาบำรุงเลือดมาทานพรุ่งนี้ขอให้ผลเลือดแม่ปกติด้วยน่ะค่ะอยากแต่แล้วก็อยากตื่นเต้นๆ

อายุครรภ์
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ 33w3d จ้า