กำหนดคลอด26มีนาคม39+6วัน

พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ถ้าเลยกำหนดคลอดหลายๆวันหมอจะผ่ามั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้39+6กำหนด26มีนาเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองค่ะวันนี้ไปพบหมอกลัวโดนยาเร่งคลอดกับโดนผ่ามากค่ะ #ท้องแรกอยากคลอดธรรมชาติ

6mo trước

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ25/3/65