บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลย

พรุ่งนี้กำหนดคลอด แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ทีมกันยา

บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลย

ไม่มีเหมือนกันค่ะ บ้านอื่นแตกกันเยอะมาก บ้านนี้แอบนอยด์ 🥺

4y trước

ใช่ค่ะบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว แม่ก็อยากแตกแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ