แม่ๆบ้านไหนกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ​

พรุ่งนี้​ลูก​สาวจะไปทัศนศึกษาแม่แอบกังวลกลัวเค้าหลง​ แม่เลยต้องเตรียมพร้อมบัตรคล้องคอใส่กระเป๋าไปด้วย

แม่ๆบ้านไหนกังวลเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ​

ลูกชายเคยหลงตอนอยู่ ป.3 ค่ะ โชคดีที่พกโทรศัพท์ไปด้วย โทรมาหาแม่ ซึ่งคุณแม่ก็อยู่กรุงเทพ พยายามใช้สติให้มากที่สุด บอกให้น้องเดินไปร้านชำหรือร้านอะไรก็ได้ที่มีคนเยอะๆ และขอคุยกับผู้ใหญ่ที่นั่นเพื่อขอพิกัด แล้วโทรให้คุณตาขับรถไปรับ วินาทีนั้นเป็นห่วงมากเลยค่ะ ต้องคอยโทรคุยตลอดจนคุณตามาถึง 😅

เป็นการป้องกันที่รอบคอบมากค่ะแม่ ขอเอามาใช้บ้างนะคะ😁

แม่รอบคอบมากเลยค่ะ จะทำแบบนี้เหมือนกัน

ดีค่ะแม่ บ้านนี้ขอก้อปไปใช้บ้างนะคะ😆

ไอเดียดีค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

ดีมากเลยค่ะ ช่วยเชฟน้องได้เยอะมาก

ดีมากค่ะแม่ ป้องกันไว้ก่อนค่ะ

ไอเดียน่ารักมากค่ะแม่

ดีค่ะเเม่ ป้องกันไว้

ดีมากเลยค่ะคุณแม่