ผ่าคลอด

พรุ่งนี้​จะได้ขึ้นเขียงแล้วน่ะค่ะเลยมาขอกำลังใจจากแม่ๆทั้งหลายจร้า

บ้านนี้ขึ้นเขียงวันเสาร์จ้า แต่ต้องไปนอนโรงพยาบาลพรุ่งนี้แล้ว. ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคร้า. 😁😁😁😁

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌🏼

สู้ๆค่ะขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแท่ ขอให้ปลอดภัยเเข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ 🥰🥰

ขอให้ปลอดภัยสู้ๆนะค่ะเดียวก็ได้เจอหน้าลูกแล้วสู้ๆ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะแม่...ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ