เครียดค่ะ

พรุ่งนี้5เดือนพอดี วันนี้19w6d.ไม่ตอดไม่ดิ้นเลย แม่แฟนก็ถามแล้วว่าทำไมลูกไม่ดิ้นเลย เครียดจังค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 20w คร่า ไม่ทุกวันด้วย ตอน 22-23w ค่อยบ่อยหน่อยค่ะ เกือบ 28w ถีบทุกวันมันส์มาก

น้องดิ้นเบาบางทีก้อแทบไม่รุ้สึกเลยนะคะ ถ้ากังวลไปหาหมออัลตราซาวน์ดูค่ะ

บ้านนี้ตอน 19w รุ้สึกเบามาก ๆ ค่ะ แม่อาจหนังท้องหนา จึงทำให้รู้สึกช้าค่ะ

อาจจะตอดแต่เราไม่รู้สึก ถ้าไม่สบายใจถามหมอ แล้วเชื่อหมอดีกว่าค่ะ

เราจะ 5 เดือนก็แค่ตอดๆเป็นบางครั้งเองค่ะ บางครั้งก็ไม่รู้สึก

อย่าเครียดค่ะแม่ ลองลูบๆคุยกับลูกเยอะๆนะคะ ทำใจให้สบายนะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันไม่ตอดเลยไม่ดิ้นเลย กลัวเหมือนกัน

บ้านนี้19 w6dเหมือนกันค่ะ ยังไม่ดิ้นค่ะ แต่เริ่มมีตอดๆบ้าง

บ้านนี้5เดือน สิ้นเดือน มีค. ตอดอยุ่เลยค่ะยังไม่รุ้สึกดิ้น

5y trước

ตอดไม่ทุกวันด้วยค่ะ

บ้านนี้ มารู้สึกตอนจะ 6 เดือนค่ะ ไม่ต้องเครียดน้า