ทารก

พรุ่งนี้18.11.62 ถึงจะคบเดือน แต่ไม่มีใครเชื่อเลยค่ะว่าเด็กเดือน ตัวอย่างกับเด็ก3-4เดือน555 กินเก่งมากค่ะ แม่อุ้มจะไม่ไหวแล้ว อุ้มไม่ถึง5นาที ขาชาปวดหลังเลย??? #เด็กนี่โตไวจริงๆเล้ยย?❤?

ทารก
1 Trả lời

ช่วงนี้ช่วงทำน้ำหนักค่ะ 5 เดือนแล้วน้ำหนักจะขึ้นน้อยมากคร่า