ท้อง 36w อารมณ์แปรปรวนปกติไหม?

พยายามไม่เครียดเเต่ก็หยุดเครียดไม่ได้เลยพยายามไมอยู่คนเดียวเเต่พออยู่กับคนอื่นก็รู้สึกวุ่นวาย ร้องไห้โดยไม่มีเหตุผลเเค่รู้สึกว่ามันอยากร้องออกมาเเล้วก็หยุดร้องไปเฉยๆ ควรทำไงดีคะ

1 Trả lời

ปกติจ้าแล้วแต่บางคน