โดนหมอดุ ครรภ์36+3 นน.ลูก3600+

พยายามลดทุกอย่างแล้วตอนนี้แทบจะกินแต่ข้าว แต่น้ำลูกก็ยังขึ้นไม่หยุด ทำอาชีพขายของตื่นแต่เช้ามืดกว่าได้เข้านอนก็ดึกมาก เช้ามาเลยต้องกินเพื่อให้มีแรงถ้าไม่กินก็จะมือไม้สั่น แบบนี้ทำยังไงดีค่ะ ต้องลดอะไรยังไงอีก แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ เครียดมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณแม่มีภาวะเบาหวานหรือเปล่าคะ กินผักค่ะ กินข้าวเชิงซ้อนแบบนับคาร์บค่ะ

2y trước

หมอตรวจน้ำตาลแล้วคะ ปกติ /กินแบบเน้นโปรตีนป่าวคะ เดี๋ยวจะลองศึกษาดู ขอบคุณนะค่ะ