23 วีค มีภาวะนอนไม่หลับ ปกติมั้ยค่ะ

พยายามนอนแล้ว นอนไม่หลับ พลิกไปพลิกมา แม่ๆมีวิธีการให้นอนหลับมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่า

1 Trả lời

หาเพลงฟังผ่อนคลายค่ะ เราก็เป็นกว่าจะหลับ 6 ทุ่มขึ้น

3mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีดีนะคะคุณแม่