ท่านอนตะแคงซ้าย

พยายามนอนตะแคงซ้ายตามคลิปหมอแนะนำต่างๆ จะหายใจสะดวกเหมาะกับคนท้อง แต่เวลานอนตะแคงซ้ายจะรู้สึกเจ็บท้องหนักท้องมากนอนไม่ได้เลย ต้องนอนหงาย 24w อันตรายไหมคะ

นี้ก็เป็นค่ะเเม่ นอนตะเเคงซ้ายละรู้สึกเจ็บท้อง

นอนหงายได้ค่ะแม่ แต่สลับไปตะแคงขวาด้วยก็ดีค่า