กดแลกของรางวัลไม่ได้

พยายามจะกดแลกสิทธิ์ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น คะแนนไม่หาย อีเมลล์ไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ

คุณแม่ล้อกเอาท์ แล้วล้อกอินใหม่ ถ้ายังไม่ได้แจ้งแอดมินอีกทีนะคะ

4y trước

แม่ลงทะเบียนได้แล้วค่า แต่ไม่มีใครติดต่อกลับมาเลยค่ะ 5555 ชีวิต

ไม่หายค่ะแอด ล้อกอินล้อกเอ้า อัพเดทแอพ ไม่หายเลยค่ะ

แม่ลองแคปหน้าจอให้แอดมินดูค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะทำให้

หน้าจอแสดงผลอย่างไรคะ แคปมาให้แอดมินดูหน่อยจ้า

4y trước

คือกดแล้วจะมีป็อปอัพถามว่าต้องการแลกไหม พอกดเยส ก็เด้งมาหน้าแลกของรางวัล คะแนนเท่าเดิม ไม่มีอะไรเกิดขึ้น..

ขอดูภาพหน้าจอหน่อยค่าคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่า 🥺

หลังกดแลกของ

หลังกด yes