แม่ๆนับลูกดิ้นกันอย่างไรค่ะ

พยาบาลแจ้งว่า ให้นับ 3 เวลา หลังกินข้าวภายใน 1 ชม. แต่สงสัยว่าถ้าก่อนกินหรือหลังจากนั้นจะนับไหมค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นปลุก ตั้งแต่ 6 โมงเช้า จะต้องนับอย่างไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ให้นับหลังรับประทานอาหาร 1 ชั่วโมง 3 เวลา เช้า,เที่ยง,เย็น ดังนี้ เช้า (ดิ้น4ครั้ง/ชม.),เที่ยง (ดิ้น4ครั้ง/ชม.),เย็น (ดิ้น4ครั้ง/ชม.) ต้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง/วัน ถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อให้มารพ.เลยนะคะ

4mo trước

เรานับค่ะ แต่ไม่รวมที่ต้องจดในสมุดสีชมพู ถ้าดิ้นเกิน 10ครั้งต่อวัน ถือว่าดีจ้า🥰