34วีค

พยาบาลวัดหน้าท้องได้แค่29เซนเองคะ เขาบอกลูกทำไมตัวเล็ก แต่ซาวน์น้ำหนักได้2381 คะ มดลูกก็เริ่มบีบตัวแล้ว ตอนนี้หมอห้ามทุกอย่างเลยคะให้นอนอย่างเดียว

2381ไม่เล็กเลยคุนแม่ เกินเกณสะอีก

2381 ไม่เล็กนะคะ

5y trước

ดูตารางก็ตามเกณฑ์นะคะ แต่สัดส่วนอื่นๆเหมือนจะเล็กคะเช่น หัว