36+1w แล้ว

พยาบาลบอกเตรียมของรึยังอีก1อาทิตย์พร้อมหิ้วเลย แม่ยังไม่ได้เตรียมของครบเลย กะตร้าเตรียมคลอดมีอะไรบ้างที่จำเป็นจริงๆ แม่ๆแนะนำหน่อย #ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าเลย😆 แม่ใจเย็นเกินไปไหมยังแว๊นมอไซค์ไปทำงานยุเลย ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรแค่หน่วงๆเป็นบางครั้ง

1 Trả lời

กระเป๋าน้ำร้อน น้ำขิงคะ และอื่นๆตามต้องการ