มานอนรอจะผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะมีแม่ๆคนไหนเจอว่าผัสสะติดเชื้อระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะอัตรายมั้ย

พยาบาลบอกปัสสวะติดเชื้อจะให้ยาฆ่าเชื้ออันตรายมั้ยค่ะจะมีผลกับลูกมั้ยจะผ่าพรุ่งนี้แล้ว

1 Trả lời

มอบถามพยาบาลที่อยู่ดูแลเลยค่ะแม่ เค้าน่าจะมีคำตอบที่ชัดเจนให้นะคะ