หญิงตั้งครรภ์ต้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กันทุกคนมั้ยคะ พยาบาลที่ฝากครรภ์ถามว่าฉีดรึยัง เลยตอบว่ายังค่ะ.

พยาบาลถามต่อจะฉีดมั้ยถ้าจะฉีดก็จะฉีดให้โดยไม่มีคำอธิบายใดๆเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆทุกบ้านค่ะ

เราเพิ่งฉีดมาเมื่อวานหมอเป็นคนนัดให้ค่ะ ไข้หวัดใหญ่4สายพันธุ์ 26+3w