แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ☺️

พยางค์เดียวหรือ2พยางค์ก็ได้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จากโปรไฟล์คุณแม่ชื่อแพนใช่ไหมคะ แนะนำเป็นพ.เหมือนคุณแม่ค่ะ พะแพง พาขวัญ แพรวา พริ้งพราว เพลง พิมพ์พลอย

นัสรีน​ นิสรีน​ ฮัยฟา ฮันนี่​ ฟาริชต้า