มีใครเคยเป็นไข้หวัดใหญ่ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้เค้าตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้ว มีอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว ไอ เจ็บคอมากๆ ต้องไป

พบแพทย์มั้ยคะ ทรมานมาก กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง ปวดหัวมากๆ

เป็นตอน5วีค ซื้อยามากินเอง ทั้งแก้ไข้แก้ไอเพราะยังไม่ตรวจ ตรวจตอน6วีค พอ3เดือนก็เป็นหวัด ปวดหัวอีกรอบ กินได้แค่พารา3วันค่ะ พอ4เดือนหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้ค่ะ

ไปค่ะ ไม่ควรซื้อยามากินเอง

กำลังไปฉีดมาได้3วันคะ

2mo trước

ลองโทรไปหาโรงบาลที่ฉีดให้ค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ