37w 4d พบหมอตามนัด

พบหมอวันนี้ตรวจไปตรวจมาพบว่าน้ำคร่ำน้อยแม่กังวลและค่อนข้างเครียดคิดมาก จะบอกว่าไม่เครียดเลยคงไม่ได้เพราะนี้ท้องแรกแม่ไม่รู้ต้องทำยังไง ตื่นเต้น กังวลไปหมด แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ย อันตรายต่อลูกและแม่มากขนาดไหนมาแชร์และเป็นกำลังใจให้กันและกันได้นะคะ #ครรภ์แรก

1 Trả lời

น้ำคร่ำน้อยแต่อยู่ในเกณฑ์อยู่ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถึงจะน้อยจนต้องคลอดก่อนก็ไม่เป็นไรนะคะ37วีคสามารถคลอดได้แล้ว ไม่ต้องกังวลมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะ❤️