อาการปกติใช่ไหมคะ เขาเจ็บเตือนหรือยัง ท้องแรกค่ะ

พบหมอตอน 34วีค ซาวดูน้อง หมอบอกหนัก2600กรัมแล้ว ตอนนี้ 35+3 แม่มีอาการปวดหลัง ไหล่ จิมิปวดชา กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ มีปวดท้องคล้ายๆ ปวดท้องอึ หรือบางครั้งคล้ายปวดบิด แต่สักพักจะหายไปถึงได้นอน ถึงเวลาปวดเตือนหรือยังคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเตือนค่ะ