คุณแม่มีซีส

พบซีสประมาณ 4 cm. มีโอกาสซีสจะหายมั้ยคะ ต้องทำยังไงบ้าง ก่อนคลอดน้อง

1 Trả lời

ของเราก็เจอนะ 3 cm. แต่คุณหมอแจ้งว่าเป็นแค่ซีสที่มาพร้อมกับการตั้งครรภ์จ้า ไม่อันตราย แต่ถ้าคลอดแล้วยังมีซีสอยู่ก็ค่อยมาตรวจอีกที แต่ตอนนี้คุณหมอไม่อยากให้เรากังวลมาก อยากให้แม่โฟกัสที่การดูแลตัวเองและลูกก็พอแล้วจ้า

5y trước

จ้าา ขอบคุนนะคะ😊