มีใครเคยใช้ครีมตัวนี้ไหมคะ ตั้งครรภ์ใช้ได้ไหม

พนักงานที่วสันบอกว่าใช้ได้ค่ะ แต่พอกลับมาถึงห้องอ่านดูส่วนประกอบ มันมีส่วนประกอบบางตัวที่คนท้องใช้ไม่ได้ เลยไม่แน่ใจค่ะว่าใช้ได้ไหม.

มีใครเคยใช้ครีมตัวนี้ไหมคะ  ตั้งครรภ์ใช้ได้ไหม
1 Trả lời

ไม่ควรใช้/ทา/กินผลิตภัณฑ์หรือยารักษาสิวใดๆทั้งสิ้นค่ะแม่ เพราะพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องมากค่ะ ไม่ควรเสี่ยงจ้า

5y trước

ไม่ควรเลยจ้า