พี่สะใภ้เราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ เมื่อคืนพี่สะใภ้ดื่มเบียร์ไปแก้วนึง แล้วมาให้นมลูกตอนเช้า จะเป็นอะไรไหมคะ ตอนแรกเราก็ห้าม แต่เขาบอกว่านานๆ ที กว่าจะให้นมลูกก็เช้าแล้ว ไม่เป็นไรหรอก เราสงสัยว่า ไม่เป็นไรจริงๆ เหรอคะ ห่วงหลานมาก

ก็ไม่ทันแล้วละคะ ทานไปแล้ว แต่เราว่าไม่เป็นไรนะคะ