ฝ้า กะ ตอนท้อง จะหายไปมั้ยคะ

ฝ้า กะ ตอนท้อง จะหายไปมั้ยคะ พอดีคลอดน้องแล้ว ฝ้า กะ ยังเต็มหน้ายุ่วเลย แม่ๆ มีครีมแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องรอค่ะแม่ หลังคลอดจะค่อยๆจางหายไปเอง บ้านนี้ท้องก่อนมีฝ้าขึ้น พอมีปัญหาต้องเอาน้องออก หลังเอาออกก็จางไปเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️