ฝุ่นเยอะ​ อย่าลืมล้างจมูกกันนะคะ​ ลดการป่วยได้ค่ะ​ ใช้ได้ทั้งครอบครัว

ฝุ่นเยอะ​ ล้างจมูกเช้า/เย็น​ พร้อมกับช่วงเวลาแปรงฟันจะได้ไม่ลืมนะคะ​ • ล้างสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน • บรรเทาหวัด คัดจมูกน้ำมูกไหล • บรรเทาอาการภูมิแพ้ • บรรเทาไซนัสอักเสบ *ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ ชุดอุปกรณ์​ล้าง​จมูก​ 1ชุดมีขวดล้างจมูกและผงเกลือ14ซอง​ สั่งซื้อวันนี้พิเศษ -ฟรีผงเกลือ30ซอง -ส่งฟรีJ&T -ฟรีแปรงทำความสะอาดขวดล้างจมูก ในราคาพิเศษเพียง​ 285​ ปกติ390นะคะ สอบถาม/สั่งซื้อ​กด​ https://lin.ee/2WER5f0 "คนรุ่นใหม่ใช้ Flush วัสดุเกรดพรีเมียม ใช้ง่าย สะดวก มีประสิทธิภาพ" #Flush #NasalWash #NewGen

ฝุ่นเยอะ​ อย่าลืมล้างจมูกกันนะคะ​ ลดการป่วยได้ค่ะ​ ใช้ได้ทั้งครอบครัว
1 Trả lời

😃