ลูกไม่กินขวดนม

ฝึกให้ลูกกินนมกับขวดแต่ลูกไม่กินเลย เปลี่ยนจุกก็แล้ว ใช้ทั้งพีเจ้น ใช้ทั้งของเนเจอร์ แม่ๆท่านไหน มีคำแนะนำบ้างไหมคะ

ลองฟิลิปส์ เอเว้นท์ดูค่ะ บ้านนี้เอาพีเจ้นให้น้อง น้องก็ไม่ยอมดูดเลย

3y trước

คะ ขอบคุณคะ

ฝึกไปเรื่อยคะเดี๋ยวก็ดูดของเราฝึกอยู๋3เดือนถึงยอมดูด

3y trước

ช่วงแรกๆดูดอยู่คะ หลังๆนี่ไม่ดูดเลย

ลองให้คนอื่นป้อนค่ะ ถ้าแม่ป้อนน้องจะรู้

3y trước

ลองแล้วคะ ไม่เอาขวดเลย😅

ลองขวดนมของ mam ดูค่ะ ต้องค่อยๆฝึกน้องค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆคะ

ลองให้น้องหิวมากๆก่อนค่ะ

3y trước

ลองแล้วคะ คือไม่เอาขวดเลย😂

น้องกี่เดือนคะแม่