คาร์ซีทที่รัก

ฝึกลูกให้นั่งคาร์ซีท หน้าตาประมาณนี้ได้5นาทีหลังจากนั้นน้องก็ไม่ยอมนั่ง #แม่ควรทำเช่นไรดี ???

คาร์ซีทที่รัก

บ้านนี้ให้นั่งตั้งแต่ออกจากรพ.ค่ะ เลยไม่เคยเกเรเวลาที่ต้องอยู่ในคาร์ซีท วิธีการของบ้านนี้คือ การเลือกคาร์ซีทให้เหมาะกับสรีระของน้อง เค้าจะได้นั่งสบายๆ และทุกครั้งที่รถขยับน้องจะต้องอยู่ในคาร์ซีทเรียบร้อยแล้ว จะไม่มีการเอาออกจากคาร์ซีท หากรถยังวิ่งอยู่ ทำให้เค้าเข้าใจว่าทุกครั้งที่นั่งรถ คาร์ซีทคือที่ประจำของเค้าค่ะ

5y trước

สู้สู้ค่ะแม่ .. ลองขับวนแค่ใกล้ใกล้ก่อนค่ะ

แฝดบ้านนี้ นั่งตั้งแต่เด็กๆค่ะ แรกๆก็ร้องตลอก แต่แม่ใจแข็งไม่อุ้มออก (ไม่ให้ปู่ย่าตายายขึ้นไปด้วยเลยกลัวแหทนไม่ได้ให้อุ้มออก) จนทุกวันนี้นั่งได้สบายๆค่ะ คนโตนี่นั่งอึดมาก ลำปาง-กทม มีแวะทานข้าวได้ออกมาวิ่งบ้าง แต่คนเล็กนี่จะงอแงเยอะกว่าหน่อย ต้องจอดพักรถ เอาออกมาอุ้มก่อนถึงไปต่อได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่สำหรับคำแนะนำ❤️❤️

แม่ต้องใจแข็งค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก บ้านนี้ให้นั่งคาร์ซีทตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ แรกๆ เหมือนเค้าจะอึดอัดหน่อย งอแงนิดๆ ค่ะ พอเค้าเริ่มชิน สตาร์ทรถออก หลับปุ๋ยตลอดการเดินทาง

ต้องทำใจแข็ง ไม่ตามใจค่ะ แรก ๆ ก็จะงอแงไม่ยอมหน่อย แต่ถ้าให้นั่งบ่อย ๆ ก็ชินค่ะ บ้านนี้อยู่บ้านไม่ได้ไปไหนยังเอามาตั้งให้นั่งเล่นด้วยเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นรถหลับตลอดต่ะ เลยนั่งได้ แต่ตื่นมาก็มีงอแงเหมือนกันน้อง1เดือน นั่งตั้งแต่ออกรพ. มารอฟังด้วยคน

ไม่ได้นั่งตอนคลอดหรอคะ ถ้าพึ่งนั่งก็ยากหน่อยคะ บ้านนี้กะให้นั่งตั้งแต่ออกโรงบาลเลย.จะได้ชิน.

5y trước

นั่งนะคะแต่ส่วนมากไปไหนกับแม่2คนจะร้องงอแงตลอดเลย

นั่งตั้งแต่2เดือนตอนนี้3เดือนแล้วคะ มีร้องบ้างธรรมดาของเด็ก ส่วนมากจะนอนมากกว่า

5y trước

บ้านนี้ไม่ร้องจะให้อุ้มอย่างเดียวเลยคะ

บ้านนี้ให้น้องนั่งตั้งแต่อายุ2เดือนค่ะ ตอนนี้นั่งปุ๊บหลับปั๊บเลยค่ะ

5y trước

❤️❤️ ขอบคุณนะคะแม่ที่แนะนำไว้ต้องใจแข็งกว่านี้

เอาของเล่นมาล่อค่ะ ของเรานั่งทีไรหลับทุกทีเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะแม่❤️

ต้องมีของเล่น​ และแม่ต้องใจแข็งค่ะ​ ร้องคือร้องไป